Tìm hiểu về thông tin của kích thước xe nâng điện

chieu dai la thong so quan trong nhat

Kích thước xe nâng điện là một trong những yếu tố quan trọng để bạn quyết định mua một chiếc xe nâng. Tìm hiểu rõ về các kích thước của thiết bị sẽ giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kích thước của xe nâng để giúp bạn có thể dễ dàng hơn để chọn mua sản phẩm cho doanh nghiệp mình.

Vì sao cần tìm hiểu kích thước xe nâng điện?

Trước khi quyết định mua xe nâng điện, việc tham khảo kích thước là rất quan trọng. Bởi khi mua nhầm xe nâng điện có kích thước không phù hợp với chiều rộng của lối đi thì lại khiến doanh nghiệp bạn phải đối mặt với một vấn đề nan giải khác. Do đó, khách hàng nên cân nhắc về con số kích thước xe nâng điện sao cho phù hợp với điều kiện vận hành và độ lớn của kho bãi.

Kích thước xe nâng điện

Kích thước xe nâng điện

Trong đó, 3 chỉ số quan trọng nhất là: chiều dài xe, bề rộng xe và bán kính vòng quay. Điều này giúp cho khách hàng có thể xác định được thiết bị nào phù hợp với doanh nghiệp mình để hoạt động một cách hiệu quả nhất. Từ đó, bạn có thể tùy thuộc vào mục đích sử dụng và độ lớn của kho bãi để tìm được một mẫu mã phù hợp nhất nhé !

3 chỉ số quan trọng về kích thước

3 chỉ số quan trọng về kích thước

Bên cạnh đó, việc biết và hiểu rõ thông số kỹ thuật của thiết bị nâng điện cũng sẽ giúp cho việc thiết kế được thực hiện dễ dàng hơn. Với những con số trên, những người đảm nhận nhiệm vụ thiết kế kho xưởng sẽ có những phương án phù hợp cho chủ doanh nghiệp hoặc những người đang có dự định đầu tư vào một chiếc xe nâng để vận chuyển hàng hóa.

Bên cạnh đó, căn cứ vào đặc điểm hàng hóa của doanh nghiệp, việc tìm hiểu kích thước xe nâng điện sẽ giúp cho người có trách nhiệm tìm kiếm và lựa chọn được một thiết bị tiện ích phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Kích thước xe nâng điện

Nếu có ý định mua xe nâng điện, bạn nên nằm lòng về 3 kích thước sau đây:

Chiều cao trung bình

Chiều cao của xe được tính từ sàn lên đến điểm cao nhất của xe khi trụ nâng không nới thêm. Trong trường hợp này, điểm cao nhất chính là trụ nâng hoặc mui xe. Vì vậy, bạn tránh nhầm lẫn trong việc xác định kích thước nhé!

Ngoài ra, thông số này rất cần thiết để giúp khách hàng xác định được chiều cao thích hợp với cửa kho, container hàng để điều khiển máy móc mà không gặp bất cứ rắc rối, trục trặc nào.

Chiều dài trung bình

Kích thước chiều dài của xe được tính từ khung sau của xe nâng đến đầu chóp của càng nâng. Đây cũng được xem là chiều dài trung bình của xe nâng điện

Đây được xem là thông số kỹ thuật quan trọng nhất để giúp người mua biết được khoảng cách tối thiểu để xe có thể hoạt động bình thường và hiệu quả.

Chiều dài là thông số quan trọng nhất

Chiều dài là thông số quan trọng nhất

Chiều rộng trung bình

Theo các nhà sản xuất xe nâng điện, tùy vào cách đo của mỗi người mà chiều rộng của xe nâng hàng có thể không giống nhau. Chỉ số kỹ thuật này được tính từ khoảng cách của mép ngoài các bánh xe, hoặc có thể tính bằng khoảng cách của 2 mép ngoài của vỏ bảo vệ xe.

Vì vậy khi có ý định mua xe nâng điện, bạn hãy lưu ý chi tiết của thông số này nhé. Tốt nhất là nên liên lạc với cửa hàng bán máy móc để được tham khảo và tư vấn về kích thước xe nâng điện một cách kỹ càng hơn.

Trên đây là những thông tin về kích thước xe nâng điện. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được một thiết bị làm việc phù hợp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Hotline: 0973.369.995