Hiển thị tất cả 9 kết quả

Bạn đang làm việc với những chiếc thùng phuy nặng cồng kềnh, cần di chuyển – nâng hạ và thậm trí là quay đổ chúng để có thể chiết chất lỏng từ phuy này sang phuy khác hoặc xuống đất. Xe nâng thùng phuy đến và giúp bạn giải quyết hết toàn bộ các thao tác nặng nhọc này một cách nhanh chóng, an toàn, nhưng vẫn vô cùng chuyên nghiệp và không hề mất sức người quá nhiều.

Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu các điều chi tiết về cấu tạo, nguyên lí hoạt động và cả báo giá chính xác của dòng thiết bị thần thánh này trong ngay bài viết sau đây nhé !!!

Xe nâng thùng phuy là gì?

Như tôi đã nói ở trên, xe nâng thùng phuy – thiết bị nâng hạ – di chuyển – quay đổ thùng phuy ( phi ) sử dụng hoàn toàn bằng cơ chế cơ thủy lực ( Tức là: toàn bộ các khâu làm việc đều sử dụng sức đạp và sức đẩy của người vận hành ).

Cấu tạo và nguyên lí hoạt động của xe nâng thùng phuy

Để có thể sử dụng tối ưu nhất một chiếc xe nâng thùng phuy, bạn cần biết được cấu tạo và nguyên lí hoạt động của nó ra sao! ( để có thể biết được có phù hợp với môi trường làm việc của doanh nghiệp mình hay không? )

Về cấu tạo

Mỗi chiếc xe nâng thùng phuy nhập khẩu sẽ ít nhiều những bộ phận khác nhau, nhưng vẫn sẽ có những bộ phận chính không thể thiếu sau đây:

Trục thủy lực: Trục thủy lực luôn là bộ phận chính và không thể nào thiếu của tất cả các thiết bị nâng hạ hàng hóa nói chung và xe nâng thùng phuy nói riêng. Trục thủy lực nhận tín hiệu từ bộ phận kích chân đạp để có thể đẩy nâng thùng phuy lên cao.

Móc kẹp phuy: Được thiết kế tại phần đầu phía trên và phần bụng ôm phía dưới, sẽ giúp phuy cố định không bị trượt và bị bị tuột ra ngoài khi nâng chúng lên cao.

Bánh xe: Gồm bánh lái và bánh tải, làm từ nhựa PU/Nylon bọc lõi thép, di chuyển an toàn trên mọi địa hình.

Tay quay & hộp số: Bộ phận chỉ có ở chiếc xe có chức năng quay đổ chất lỏng, dùng để vặn điều chỉnh mức độ quay dốc của thùng phuy.

Nguyên lí hoạt động của xe nâng thùng phuy:

Nguyên lí hoạt động vô cùng đơn giản, sử dụng phù hợp với mọi lứa tuổi và cả những người chưa từng tiếp xúc qua sản phẩm vẫn có thể vận hành được chỉ cần thông qua một lần nhìn.

B1: Đẩy xe tiến lại gần với chiếc phuy bạn cần sử dụng làm việc

B2: Nâng mỏ kẹp trên, dưới để có thể cho thùng phuy vào làm việc

B3: Dùng chân để đạp vào hệ thống kích nâng nhằm nâng phuy lên chiều cao nhất định, sau đó di chuyển đến vị trí cần để.

B4: Sử dụng tay quay để có thể quay đổ chiếc phuy chiết chất lỏng ra ngoài ( thao tác này chỉ áp dụng cho dòng xe có chức năng quay đổ )

B5: Vặn hoặc bóp van xả để có thể hạ phuy xuống đất, Kết thúc – hoàn thành công việc, chuẩn bị cho lần làm việc tiếp theo.

Phân loại xe nâng thùng phuy cùng thông số chính xác trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường được bày bán với rất nhiều những chiếc xe nâng thùng phuy với kiểu dáng khác nhau

Xe nâng và di chuyển thùng phuy

Với tác dụng gần giống như 1 chiếc xe nâng tay thấp, dòng xe nâng này chỉ có tác dụng kéo di chuyển và nâng lên được tối đa 20cm hoặc 40cm và tải trọng nâng mà xe đạt được là 300kg

Được chia làm 3 model chính với thông số chính xác như sau:

Model YTC 0.3A YTC 0.3B YTC 300
Tải trọng nâng (kg) 300 300 300
Chiều cao nâng cao nhất ( mm ) 400 200 400
Kích thước tổng thể ( mm ) 980*850*1200 1060*880*930 850*985*960
Trọng lượng xe (kg) 80 50 50
Thương hiệu Niuli Niuli Staxx
Bảo hành ( tháng ) 18 tháng, riêng bánh xe zoăng phớt bảo hành 06 tháng 18 tháng, riêng bánh xe zoăng phớt bảo hành 06 tháng 18 tháng, riêng bánh xe zoăng phớt bảo hành 06 tháng

Xe nâng, di chuyển và quay đổ phuy bằng cơ

Ngoài chức năng di chuyển và nâng hạ, dòng thiết bị này còn trang bị thêm cho mình thiết bị quay đổ thùng phuy chiết chất lỏng cực chất, ngoài ra, lượng tải trọng lớn hơn và chiều cao nâng làm việc cũng cao hơn hẳn so với dòng YTC.

Model COT 0.35/1.4 COT 0.35/2.0 COT 0.5/1.6
Tải trọng nâng (kg ) 350 350 500
Chiều cao nâng cao nhất ( mm ) 1400 2000 1600
Chiều cao tổng thể   ( mm ) 2020 2080 2050
Kích thước toàn xe  ( mm ) 1210*970*2050 1210*970*2050 1210*970*2050
Trọng lượng xe       ( kg ) 155 170 200
Thương hiệu Niuli Niuli Staxx
Bảo hành ( tháng ) 18 tháng, riêng bánh xe zoăng phớt bảo hành 06 tháng 18 tháng, riêng bánh xe zoăng phớt bảo hành 06 tháng 18 tháng, riêng bánh xe zoăng phớt bảo hành 06 tháng

Xe nâng quay đổ phuy bằng điện

Với hình thức làm việc và giá trị hoạt động sử dụng giống như dòng xe nâng thùng phuy bằng cơ, nhưng nay được trang bị cải tiến thêm động cơ làm việc bằng điện, từ đó giúp quá trình làm việc trở nên nhanh chóng, an toàn và đầy tính chuyên nghiệp.

Tải trọng nâng ( kg ) 350 350
Chiều cao nâng cao nhất (mm ) 1600 2500
Kích thước tổng thể (mm ) 1190*890*2000 1190*890*2000
Trọng lượng xe ( kg ) 320 365
Thương hiệu Staxx Staxx
Bảo hành ( tháng ) 18 tháng, riêng bánh xe zoăng phớt bảo hành 06 tháng 18 tháng, riêng bánh xe zoăng phớt bảo hành 06 tháng

Báo giá xe nâng thùng phuy ra sao?

So sánh giữa các dòng thiết bị nâng hạ hàng hóa bằng điện đắt tiền, thì việc bạn sử dụng các dòng xe nâng thùng phuy này sẽ đỡ tốn kém đi rất nhiều.

Trung bình 1 dòng xe nâng và di chuyển thùng phuy chỉ rơi vào khoảng gần 6 triệu đồng, nhưng tùy vào thương hiệu sản xuất sẽ những dòng cao giá hơn.

Đối với dòng có cả chức năng di chuyển, nâng hạ và quay đổ phuy thì giá của chúng sẽ ở ngưỡng trung bình từ 12 triệu đồng.

Lưu ý cho những doanh nghiệp đang có ý định mua xe nâng thùng phuy:

  • Điều bạn cần quan tâm nhất chính là kích thước thùng phuy bạn đang sử dụng. Đối với thiết bị xe nâng thùng phuy dạng này, kích thước thùng phuy bạn cần sử dụng chính là “ thùng phuy tiêu chuẩn ” với chất liệu có thể được làm từ nhựa hoặc sắt đều được.
  • Nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn cần với chức năng gì?
  • Lựa chọn với tải trọng nâng và chiều cao nâng phù hợp nhất.
  • Môi trường làm việc sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng của xe về sau.

Vậy có nên mua xe nâng thùng phuy không?

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới bạn tất cả các mẫu xe nâng thùng phuy mới nhất và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường, vậy việc còn lại sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp bạn !!!!!

Nhưng nếu bạn đang làm việc trong môi trường những chiếc phuy có chứa chất lỏng, sẽ cần di chuyển và quay đổ, chiết chất lỏng, thì bạn nhất định phải sử dung dòng thiết bị này cho quá trình làm việc của mình.

Bởi bạn sẽ chẳng thể nào sử dụng toàn bộ 100% sức người vào những công việc vừa nặng nhọc, vừa nguy hiểm này được.

Chỉ cần bạn có nhu cầu muốn tham khảo, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn xem hàng thực tế trực tiếp ngay tại kho, giải đáp hết thắc mắc cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp Việt Nhật

CSKH: 0973 369 995 ( Mr Minh)

Email: ducminh.vietnhat@gmail.com

Địa chỉ: Kho 22-khu ĐTM Cầu Bươu-Thanh Liệt-Thanh Trì-Hà Nội

Chúc các bạn lựa chọn được dòng thiết bị nâng hạ hàng hóa phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình !!!!

Chat qua Zalo
Hotline: 0973.369.995