Thiết kế thang nâng hàng theo nhu cầu của khách hàng

thiet ke dua vao nhu cau khach hang

Thang nâng hàng là một trong những thiết bị có vai trò quan trọng trong nhà máy, xí nghiệp. Nhờ vào thiết bị này mà công việc của doanh nghiệp có thể thực hiện hiệu quả và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, để phù hợp với điều kiện làm việc thì bạn nên lưu ý đến thiết kế thang nâng hàng. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé !

Thang nâng hàng là gì?

Thang nâng hàng là một loại máy móc có vai trò vận chuyển giữa các tầng của nhà máy, xí nghiệp, kho hàng. Điểm khác biệt giữa thang máy và thang nâng hàng chính là thiết bị vận chuyển hàng có tải trọng nâng lớn, có thể là vài tấn hàng hóa. Thiết kế thang nâng hàng sẽ phù thuộc vào từng nhu cầu, điều kiện của khách hàng.

Ở Việt Nam, hiện nay có rất nhiều loại thang nâng hàng khác nhau, chẳng hạn như bàn nâng thủy lực, thang tời hàng, thang nâng hàng,… Những loại máy này không chỉ có công dụng trong việc vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác trong kho xưởng, nhà máy mà còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như, nâng máy móc hỗ trợ cho việc lắp ráp thiết bị, nâng xe máy, ô tô,…

Thiết kế thang nâng hàng

Thiết kế thang nâng hàng

Tùy thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp mà người bán sẽ tư vấn những thiết bị sao cho phù hợp nhất. Chẳng hạn như những khách hàng tư nhân thường lựa chọn thang dời hàng bởi nó có giá thành rẻ. Còn với những doanh nghiệp có quy mô lớn thì thường hay chọn thang nâng hạng dạng ziczac,…

Thiết kế thang nâng hàng theo đúng nhu cầu của khách hàng

Trong quá trình tư vấn sản phẩm cho khách hàng về thiết kế thang nâng hàng, nhân viên thường tham khảo khách hàng những câu hỏi về chiều cao nâng, tải trọng nâng, kích thước thang, diện tích nhà máy, kho xưởng,…. Điều này sẽ giúp cho người bán liệt kê ra được những nhu cầu của khách hàng về thang nâng hàng, từ đó có được các gói sản phẩm phù hợp để khách hàng có thể lựa chọn mua.

Bên cạnh đó, người bán còn quan tâm đến đối tượng khách hàng của mình: khách hàng là ai, doanh nghiệp quy mô lớn hay nhỏ, tư nhân hay nước ngoài. Và tại sao cần phải mua thang nâng hàng.

Thiết kế dựa vào nhu cầu khách hàng

Thiết kế dựa vào nhu cầu khách hàng

Doanh nghiệp lớn

Với những doanh nghiệp có quy mô lớn và đến từ nước ngoài, họ thường ưu tiên lựa chọn những sản phẩm chất lượng cao được kiểm định an toàn, kiểm định tiêu chuẩn. Đồng thời, họ sẵn sàng bỏ ra một chi phí lớn để đầu tư vào máy móc với mục đích sử dụng dài hạn trong công việc.

Doanh nghiệp nhỏ

Ngược lại, các doanh nghiệp có quy mô nhỏ thường ưu tiên về giá rẻ, sau đó mới để ý đến chất lượng của thiết bị. Hiểu được những điều này, người bán có thể định hướng được sản phẩm nào là phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Trên đây là những thông tin về thiết kế thang nâng hàng mà chúng tôi tổng hợp được. Tùy vào quy mô, điều kiện của doanh nghiệp mà người mua sẽ được tư vấn một cách chính xác về thiết kế thang nâng hàng sao cho phù hợp. Hy vọng những thông tin trên đây thật sự bổ ích với bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Hotline: 0973.369.995