Giá thang nâng hàng là bao nhiêu? Các loại thang nâng hàng phổ biến là gì?

chon mua thang nang hang chat luong gia tot tai noi uy tin dang tin cay

Không chỉ quan tâm tới thiết kế, mẫu mã của sản phẩm mà giá thang nâng hàng cũng là điều mà khách hàng muốn biết. Nếu bạn đang cần tìm mua các dòng thang nâng hàng để phục vụ nhu cầu công việc thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Các loại thang nâng hàng trên thị trường có giá bao nhiêu?

Các loại thang nâng hàng trên thị trường có giá bao nhiêu?

Các loại thang nâng hàng phổ biến trên thị trường

Thang nâng hàng có rất nhiều mẫu mã, đa dạng thiết kế với kích thước đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của các ngành nghề. Hiện nay, thị trường cung cấp các dòng thang nâng hàng dưới đây:

Thang nâng hàng kiểu hạ xách tay

Đây là loại thang nâng hàng có thiết kế rất nhỏ gọn, kết cấu thang có thể gấp lại và dễ dàng di chuyển bằng tay từ chỗ này sang chỗ khác. Thang chuyên dùng cho các loại hàng hóa có tải trọng nhẹ và nâng đơn giản, không quá phức tạp.

Thiết kế thang có các chân co duỗi giúp đặt thiết bị ở mọi địa hình gồ ghề, bề mặt dốc hoặc di chuyển ở cầu thang. Dòng thang nâng này được sử dụng nhiều trong các công việc liên quan tới lắp đặt mái hiên, cửa cuốn, pin mặt trời và máy điều hòa.

Thang nâng hàng kiểu hạ quay tay

Dòng thang nâng này thiết kế các thiết bị di chuyển lên xuống bằng cách điều khiển quay tay. Sản phẩm có ưu điểm: ít tạo tiếng ồn, vận hành dễ dàng và giúp giảm bớt nhân công, tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Bên cạnh hai sản phẩm trên, loại thang nâng hàng thiết kế giống như xe nâng, sử dụng bình ắc quy hoặc điện để vận hành cũng thu hút người dùng.

Mức giá thang nâng hàng là bao nhiêu?

Giá thang nâng hàng trên thị trường dao động tùy thuộc vào nguồn gốc, thương hiệu, tải trọng và thiết kế của sản phẩm.

Giá các dòng thang nâng hàng tùy thuộc vào thương hiệu và nguồn gốc của sản phẩm

Giá các dòng thang nâng hàng tùy thuộc vào thương hiệu và nguồn gốc của sản phẩm

Thông thường, các dòng thang nâng hàng có giá từ 20 – 90 triệu đồng. Thậm chí có dòng thang nâng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về có mức giá không dưới 100 triệu đồng.

Những dòng thang nâng hàng đến từ nhà sản xuất có tiếng trên thị trường và chất lượng cao cấp chắc chắn giá không hề rẻ chút nào. Nếu nhu cầu công việc cần dùng thang nâng mỗi ngày thì bạn nên đầu tư chi phí vào các sản phẩm có độ bền cao. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm được các dòng thang nâng hàng mức giá tầm trung tại các cửa hàng cung cấp sản phẩm.

Làm thế nào để mua được thang nâng hàng chất lượng, giá tốt?

Với mức giá kể trên, chắc chắn bạn phải bỏ ra khoản chi phí không hề rẻ để sở hữu các dòng thang nâng hàng đúng không nào. Để an tâm tìm mua được sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường, bạn nên:

Chọn mua thang nâng hàng chất lượng, giá tốt tại nơi uy tín, đáng tin cậy

Chọn mua thang nâng hàng chất lượng, giá tốt tại nơi uy tín, đáng tin cậy

Tham khảo nhiều mẫu thang nâng hàng và cập nhật mức giá ở nhiều hệ thống cung cấp và phân phối sản phẩm. Sau đó, bạn nên tìm tới trực tiếp cửa hàng để chọn mua thang nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trong trường hợp muốn mua lại thang nâng hàng đã qua sử dụng, bạn nên chọn người bán hàng uy tín. Nếu được, hãy chọn các dòng thang nâng hàng có kèm theo chính sách bảo hành sản phẩm.

Thay vì mua thang nâng hàng có giá vượt quá túi tiền, bạn chỉ cần đầu tư vào sản phẩm có thiết kế phù hợp với ngành nghề của mình. Điều này giúp bạn nhanh chóng tìm mua được sản phẩm thiết kế gọn nhẹ mà chi phí ở mức tầm trung.

Tóm lại, bạn cần tham khảo các bảng báo giá thang nâng hàng để nhanh chóng tìm mua được sản phẩm chất lượng với chi phí phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Hotline: 0973.369.995