Cách chọn nơi bán xe nâng người tự hành chất lượng, giá rẻ

xe nang nguoi tu hanh co thiet ke lan can dam bao an toan

Đối với những doanh nghiệp cần vận chuyển các loại hàng hóa hoặc đưa người lên vị trí cao hơn so với mặt đất đều cần phải dùng xe nâng. Vậy ở đâu bán xe nâng người tự hành chất lượng, giá rẻ? Những thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sớm tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm phù hợp.

Tìm nơi bán xe nâng người tự hành ở đâu?

Tìm nơi bán xe nâng người tự hành ở đâu?

Xe nâng người tự hành là gì, thiết kế xe như nào?

Trước khi tìm mua dòng xe nâng người tự hành bạn cần tìm hiểu qua về sản phẩm này cũng như cấu tạo của chúng để tìm mua đúng sản phẩm.

Xe nâng người tự hành là gì?

Xe nâng người tự hành là một trong những thiết bị, phương tiện chuyên dùng trong quá trình cần di chuyển, nâng lên và hạ xuống những người cần làm việc trên cao.

Xe nâng người tự hành bao gồm các dạng xe hình ống lồng, dạng cắt kéo hoặc dạng Z-boom. Do xe vận hành bằng cách tự hành nên không cần phải có xe tải hàng đi kèm.

Thiết kế của xe nâng người tự hành

Thiết kế xe nâng người tự hành có thể nâng lên vị trí cao từ 6m – 16m. Thiết bị được cấu tạo bao gồm:

  • Sàn công tác: Dùng cho người làm việc đem các vật dụng vào trong và đứng gọn ở vị trí phục vụ nhu cầu công việc thuận tiện hơn. Tùy theo thiết kế mà sàn của mỗi xe có chiều dài, chiều rộng và trọng lượng nâng khác nhau.
  • Lan can: Được thiết kế lắp rọc các mặt hở và mặt cuối của sàn nâng kèm theo chốt an toàn. Đảm bảo người dùng được bảo hộ an toàn trong suốt quá trình làm việc trên cao.
Xe nâng người tự hành có thiết kế lan can đảm bảo an toàn

Xe nâng người tự hành có thiết kế lan can đảm bảo an toàn

Giá các loại xe nâng người tự hành

Các dòng xe nâng người tự hành chủ yếu được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất từ các thương hiệu uy tín, chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và nhận được đánh giá tích cực từ nhiều khách hàng.

Giá các dòng xe nâng người tự hành mới thường dao động từ 150 – 700 triệu đồng, chưa bao gồm các chi phí phát sinh.  Trong khi đó, giá bán xe nâng người cũ cũng không hề rẻ, dao động khoảng 60 triệu đồng trở lên, tùy vào dòng xe.

Chọn nơi bán xe nâng người tự hành chất lượng

Thị trường kinh doanh các dòng xe nâng người tự hành rất đa dạng và sôi động. Do đó, ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM không khó để bạn tìm kiếm được nơi bán xe uy tín.

Đầu tư chi phí vào nơi cung cấp xe nâng người tự hành chất lượng

Đầu tư chi phí vào nơi cung cấp xe nâng người tự hành chất lượng

Bạn nên tham khảo các nơi đăng bán xe nâng người có tiếng trên thị trường nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Các cửa hàng cung cấp sản phẩm với đầy đủ chính sách bảo hành hoặc chính sách đổi trả tốt là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Trong điều kiện không đủ chi phí để mua xe mới, bạn có thể chọn mua xe cũ hoặc giải pháp cho thuê xe nâng người. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc đầu tư chi phí vào địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, bền và có giá phải chăng.

Khi cần mua với số lượng lớn, bạn nên chọn các địa chỉ bán xe nâng người cung cấp bảng báo giá chi tiết và chứng minh rõ nguồn gốc nhập khẩu của sản phẩm. Điều này giúp khách hàng an tâm hơn khi tìm mua sản phẩm này.

Như vậy, khi cần tìm nơi bán xe nâng người tự hành, bạn nên đầu tư chi phí vào những nơi cung cấp sản phẩm có thương hiệu uy tín. Điều này sẽ giúp bạn an tâm sử dụng xe nâng bền lâu cũng như được hưởng các chính sách bảo hành đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat qua Zalo
Hotline: 0973.369.995