Bàn đẩy hàng chính hãng với những công dụng vượt trội

ban day hang 1

Bàn đẩy hàng chính hãng với nhiều công dụng vượt trội được sử dụng nhiều trên hầu khắp thị trường, với giá thành rẻ sản phẩm luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà.
Bàn đẩy hàng chính hãng với những công dụng vượt trội

Công dụng vượt trội khi bạn sử dụng bàn đẩy hàng chính hãng trong công việc

Là một sản phẩm hiện đại, do đó bàn đẩy hàng chính hãng luôn hoạt động một cách hết sức chuyên nghiệp.
Di chuyển những kiện hàng nặng cồng kềnh với thời gian hoàn thành chỉ được tính bằng giây.
Tiến độ làm việc xuyên suốt.
Thiết kế hợp mốt, phù hợp với tất cả mọi đối tượng sử dụng.
Hình dáng nhỏ gọn, sản phẩm có thể sử dụng được ở tất cả mọi địa hình chật hẹp, sử dụng hầu hết trong doanh nghiệp lớn nhỏ, nhà hàng, cơ sở y tế, hay từng hộ gia đình nhỏ lẻ.
>>> Xem nhiều hàng hơn tại: chợ xe nâng Việt Nhật

Cấu tạo bàn đẩy hàng chính hãng mà bạn đang cần mua

Bàn đẩy hàng chính hãng được sản xuất bởi thương hiệu Niuli – thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới – được sản xuất tại Trung Quốc, chuyên cung cấp tất cả các thiết bị nâng hạ hiện đại.
Bàn đẩy hàng chính hãng với những công dụng vượt trội
4 bánh xe chắc chắn được làm từ nhựa PU/ Nylon bọc lõi thép, sử dụng an toàn trên tất cả địa hình không bằng phẳng gồ ghề.
Mặt bàn vô cùng rộng, có sức chứa mạnh mẽ, chịu được lực tải trọng lớn lên tới 300kg, chứa các hình vân vằn giúp khi đặt những kiện hàng lên cố định không trượt di chuyển gây mất an toàn cho người sử dụng cũng như hàng hóa.
Tay cầm được đặt nơi vừa tầm, tất cả mọi đối tượng đều có thể sử dụng được. Khi không sử dụng nữa, tay cầm có thể được gấp khúc lại tạo độ tiết kiệm khi cất giữ.
Bởi các thiết kế vô cùng chắc chắn cũng như nhiều những công dụng vượt trội mà sản phẩm thiết bị bàn đẩy hàng được sử dụng rộng rãi, vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không mua ngay cho mình một sản phẩm tuyệt vời như thế.
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Hotline: 0973.369.995