Xe di chuyển thùng phuy 300kg tại Thái Nguyên giá bao nhiêu?

xe nang di chuyen phuy

Xe di chuyển thùng phuy 300kg là sản phẩm dùng để di chuyển thùng phuy thay cho sức người thủ công thông thường.

Xe di chuyển thùng phuy mang lại lợi ích gì khi sử dụng?

Ngành kinh doanh nhiên liệu dạng lỏng đã gặp phải khá nhiều khó khăn trong việc đưa những thùng phuy chứa đầy nhiên liệu di chuyển trong kho xưởng. 1 thùng phuy có trọng lượng không dưới 200kg cần phải sử dụng sức của 2 – 3 người để dịch chuyển gây tốn thời gian và cả công sức trong quá trình làm việc.
Xe di chuyển thùng phuy 300kg tại Thái Nguyên giá bao nhiêu?
Tất nhiên không ai có thể bê vác được 1 chiếc thùng phuy mà chỉ có thể đặt thùng nằm ngang sau đó lăn trên mặt sàn. Vì thế xe di chuyển thùng phuy 300kg được đưa ra thị trường nhằm giải quyết nhanh chóng công việc đó.
Xe di chuyển thùng phuy 300kg không có chức năng nâng thùng phuy lên cao nhưng chính vì thế cấu tạo xe vô cùng nhỏ gọn so với kích thước thùng phuy tiêu chuẩn.
Khung xe là những thanh thép chịu lực chắc chắn được thiết kế bao quanh thùng phuy. Bộ phận quan trọng nhất giúp giữ thùng phuy an toàn trong suốt quá trình di chuyển là hệ thống kẹp phuy bằng gang chắc chắn.
Thao tác kẹp phuy chỉ bằng động tác xoay trục cố định kẹp lại với mép thùng phuy. Khi gắn kẹp phuy rồi chúng ta có thể yên tâm di chuyển thùng phuy đi lại mọi nơi trong nhà máy mà không sợ rung lắc, rơi thùng ra khỏi xe.
>>> Tổng hợp tất cả các kiểu dáng của xe nâng thùng phuy chính hãng

Xe di chuyển thùng phuy 300kg tại Thái Nguyên giá bao nhiêu?

Xe di chuyển thùng phuy 300kg tại công ty Việt Nhật toàn bộ 100% đều là hàng nhập khẩu đầy đủ giấy tờ. Giá bán của 1 chiếc xe di chuyển thùng phuy dao động từ 4,5 – 6 triệu đồng đối với 2 model phổ thông YTC-0.3A và YTC-0.3B.
Xe di chuyển thùng phuy 300kg tại Thái Nguyên giá bao nhiêu?
Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua xe di chuyển thùng phuy 300kg tại Thái Nguyên và các tỉnh thành trên cả nước xin vui lòng liên hệ:
Ms Hiền: 0869 200 969
Website: congnghiepvietnhat.top
Email: hahien.vietnhat@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Hotline: 0973.369.995