skip to Main Content
Menu
0973 369 995 ducminh.vietnhat@gmail.com

Trong vài năm trở lại đây, việc người tiêu dùng lựa chọn mua bàn nâng điện đang rất phổ biến tại hầu khắp các doanh nghiệp lớn bé. Dòng thiết bị tự hào rằng đáp ứng hết tất cả những gì tối ưu nhất dành đến cho người sử dụng: hiệu quả công việc nhanh chóng, chất lượng sản phẩm ưu việt, giá thành hợp với túi tiền.

Thời kì CNH – HĐH ngày càng phát triển, việc bạn sử dụng toàn bộ sức người vào quá trình nâng hạ hàng hóa nặng nhọc là không thể, chính vì vậy bạn cần tìm cho mình một giải pháp hữu hiệu và tối ưu nhất, bàn nâng điện tới và giải đáp giúp bạn hết tất cả những thắc mắc.

Hãy cùng chúng tôi đi sâu vào tìm hiểu thông tin chi tiết về dòng thiết bị này trong bài viết ngay sau đây:

 

[caption id="attachment_5442" align="aligncenter" width="329"]ban-nang-dien bàn nâng điện[/caption]

N NÂNG ĐIỆN LÀ GÌ?

Bàn nâng điện nhập khẩu – dòng thiết bị với chức năng và các cấu tạo bộ phận gần giống với dòng bàn nâng thủy lực. Nhưng sẽ được sử dụng nâng hạ bằng cơ chế điện bình ắc quy hoặc điện trực tiếp.

Với ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này chính là kích thước mặt bàn vô cùng to – rộng, đa dạng về chiều cao làm việc. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà chúng tôi đưa ra 2 dạng bàn nâng điện được bày bán rộng rãi trên thị trường hiện nay: bàn nâng điện cố định & bàn nâng điện có bánh xe di chuyển.

BÀN NÂNG ĐIỆN CÓ BÁNH XE DI CHUYỂN

Với thiết kế giống hệt với dòng bàn nâng thủy lực thông thường, với những bánh xe nhỏ có thể di chuyển hàng từ nơi này đến nơi khác một cách nhanh chóng và an toàn.

Cấu tạo cũng gồm các bộ phận: Trục thủy lực, mặt bàn, các thanh nâng ziczac, bánh xe.

Thiết bị sử dụng nâng hạ bằng động cơ điện bình ắc quy và di chuyển bằng cơ sức người, rút ngắn thời gian làm việc chỉ còn tính bằng giây – hiệu quả hơn gấp nhiều lần so với dòng thiết bị sử dụng toàn bộ bằng cơ.

Với đầy đủ các mức tải trọng từ bé tới lớn: 350kg – 500kg – 800kg – 1 tấn phù hợp với hầu khắp các doanh nghiệp chuyên cần nâng hạ hàng hóa với cường độ làm việc nhiều.

[caption id="attachment_5443" align="aligncenter" width="377"]ban-nang-dien bàn nâng điện[/caption]

Công dụng tuyệt vời khi bạn sử dụng bàn nâng điện có bánh xe di chuyển

 • Bánh xe phù hợp với các doanh nghiệp có địa hình bằng phẳng, diện tích hạn hẹp, và thường xuyên cần mang xe đi chỗ khác để làm việc.
 • Trọng lượng xe khá nhẹ
 • Cách sử dụng khá dễ, không hề cầu kì và khó sử dụng. An toàn cho tất cả các lứa tuổi sử dụng

Báo giá bàn nâng điện có bánh xe di chuyển

Vì được sử dụng lực nâng bằng điện, nên giá thành của bàn nâng điện có bánh xe di chuyển so với bàn nâng thủy lực có chênh lệch khá nhiều.

Nhưng giá thành vẫn luôn luôn rẻ hợp lí so với các thiết bị nâng hạ bằng điện khác.

Tùy vào tải trọng nâng, chiều cao nâng và thương hiệu sản xuất, bạn sẽ nhận được báo giá nét chuẩn xác nhất, chỉ giao động từ 30 – 45 triệu đồng

Đến ngay với công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp Việt Nhật bạn sẽ luôn nhận được báo giá với giá rẻ cạnh tranh nhất.

BÀN NÂNG ĐIỆN CỐ ĐỊNH

Bàn nâng điện cố định – sản phẩm được thiết kế đặt cố định một chỗ ( tức là không có bánh xe, không thể di chuyển được )

Ưu điểm lớn nhất mà nhà sản xuất muốn mang đến cho người tiêu dùng chính là lượng tải trọng nâng hàng lớn, chiều cao làm việc cao, chủ yếu sử dụng để nâng hàng từ tầng trệt lên tầng 2. 

Tải trọng nâng thường gặp của dòng thiết bị này thường ở: 1 tấn – 2 tấn – 3 tấn – 4 tấn….

Cấu tạo bàn nâng điện cố định:

Mặt bàn: Vì nâng được tải trọng hàng lớn, mặt bàn cũng từ đó mà vô cùng rộng, kích thước đa dạng tùy thuộc vào tải trọng nâng hàng bạn mua

Hệ thống trục thủy lực: Nhận tín hiệu khi bạn bắt đầu sử dụng điện kích nâng, trục thủy lực sẽ tự động làm việc đẩy các thanh ziczac lên cao.

Phần tủ điện: Thiết kế tuy nhỏ nằm gọn phía trong hoặc để rời bên ngoài bàn nâng, nhưng lại là phần cấu tạo quan trọng nhất cả bàn nâng điện cố định. Đóng vai trò kết nối nguồn điện trực tiếp đi tới bàn nâng.\

[caption id="attachment_5445" align="aligncenter" width="427"]ban-nang-dien bàn nâng điện[/caption]

Công dụng khi sử dụng bàn nâng điện cố định

 • Với thiết kế khá to cồng kềnh, bàn nâng điện cố định ưu tiên sử dụng ở những nơi có điều kiện làm việc rộng rãi, thoáng mát, lối đi lại to rộng.
 • Sử dụng hầu hết nhờ chôn hố âm ( một số dòng bàn nâng điện cũng có thể đặt trực tiếp trên mặt sàn để làm việc )
 • Không chỉ nâng hạ hàng hóa, bàn nâng điện cố định còn có thể áp dụng nâng hạ con người cực chất – cực an toàn.

Báo giá bàn nâng điện cố định

[caption id="attachment_5446" align="aligncenter" width="374"]ban-nang-dien bàn nâng điện[/caption]

Chi phí để bạn có thể đầu tư bàn nâng điện cố định siêu trọng sẽ có sự chênh lệch khá nhiều. Nhưng chúng được chia thành nhiều loại: hàng sản xuất trong nước – hàng nhập khẩu; thương hiệu, tải trọng nâng, chiều cao nâng…nên giá thành cũng sẽ từ đó mà thay đổi khá nhiều.

Giá dòng bàn nâng điện cố định chỉ từ 37 triệu đồng.

Tìm mua bàn nâng điện hàng nhập khẩu – giá siêu rẻ

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn đơn vị cung cấp bàn nâng điện tự xưng là hàng nhập khẩu chính hãng, nhưng liệu chất lượng sản phẩm có được như những gì họ quảng cáo.

Vì vậy hãy đến ngay với chúng tôi Công ty TNHH đầu tư thiết bị công nghiệp Việt Nhật, chúng tôi đảm bảo với người tiêu dùng những tiêu chí sau đây:

 • Hàng toàn bộ nhập khẩu chính hãng
 • Đầy đủ giấy tờ CO, CQ
 • Chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo đặt lên hàng đầu.
 • Giá luôn rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Hàng luôn có sẵn tại kho
 • Khách hàng có thể đến tận kho xem hàng trực tiếp và test thử trước khi mua hàng.
 • Thời gian bảo hành dài hạn, hết thời gian bảo hành vẫn nhận được bảo trì hàng năm.

 

Ngoài dòng bàn nâng điện, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ tất cả các thiết bị nâng hạ hàng hóa hiện đại bậc nhất, từ sử dụng bằng cơ, tới bằng điện bình ắc quy, tới bằng điện trực tiếp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CSKH: 0973.369.995 ( Mr Minh )

Email: ducminh.vietnhat@gmail.com

Website chính thức: Congnghiepvietnhat.com.vn

Địa chỉ: Kho 22- khu ĐTM Cầu Bươu- Thanh Liệt – Thanh Trì – Hà Nội

CHÚC CÁC BẠN LỰA CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA MÌNH !!!!!

Hiển thị 1–12 trong 15 kết quả

Đối tác - khách hàng

logo-web-bach-thang
brand_10
brand_9
brand_8
brand_7
brand_6
brand_5
brand_4
brand_3
brand_2
Back To Top
Copyright 2018 © Công Nghiệp Việt Nhật | Thiết kế bởi Web Bách Thắng